Mua cốc giấy ở đâu

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, quán trà sữa, hay là các cửa hàng tiện lợi khi mở ra đó là làm sao chọn cho mình được cái ly, cái cốc để đựng nước hay đồ uống cho khách?

mua cốc giấy ở đâu

Mua cốc giấy ở đâu?

Ly nhựa thì hiện nay đang được sử dụng ít lại do vấn đề nguy hại tới sức khỏe người dùng. Vậy chỉ còn duy nhất ly giấy, cốc giấy là lựa chọn tốt nhất, Nhưng mua cốc giấy ở đâu có giá rẻ và Uy tín là điều mà không phải ai cũng có thể biết được! Hãy cùng chúng tôi có cái nhìn tổng quan trước khi chọn lựa những chiếc ly giấy phù hợp với mình nhé.

Mua cốc giấy ở đâu?

Nam Việt Bắc chuyên bán Cốc giấy, Ly Giấy, Tô Giấy

Là người tiêu dùng thông minh – Hãy sử dụng cốc giấy

Nhắc đến TP.HCM là trung tâm phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước, vậy nên tốc độ quán hàng và nhu cầu sử dụng cốc giấy, ly giấy cũng thuộc hàng nhất nhì tại Việt Nam, Tuy nhiên vấn đề là giá cả của các mặt hàng cốc giấy như một ma trận mà ở đó chất lượng thì gần như chưa được ai kiểm chứng. Để giúp bạn chọn đúng và chính xác đơn vị cung cấp ly giấy ở hcm thì vui lòng Gọi Ngay: 1900.9454 – 093.8888.203 Công Ty Nam Việt Bắc Nhận Tư Vấn Miễn Phí Cốc giấy.

cốc giấy mua ở đâu giá rẻ

Cốc Giấy Mua Ở Đâu Giá Rẻ?

Đánh giá về chất lượng của Cốc giấy bằng cách nào?

Chưa ai có một công cụ hay cách nào chính xác nhất để có thể kiểm chứng được cốc giấy như thế nào là chất lượng, nhưng không phải chính vì thế mà chúng ta không thế chọn được sản phẩm có chất lượng tốt. Những chiếc ly giấy, cốc giấy tốt được sản xuất từ nguyên liệu là giấy tinh khiết 100% được cấp chứng nhận tiêu chuẩn của SGS hoặc các công ty kiểm định chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Cốc giấy an toàn được sản xuất bởi chính các công ty lớn trong nước và uy tín nhất có thể kể đến như Nam Việt Bắc, khách hàng có thể đến chọn trực tiếp sản phẩm và dùng thử. Khi khách hàng dùng thử sẽ có trải nghiệm chi tiết khi cầm chính sản phẩm trên tay của mình để có đánh giá như thế nào là cốc giấy chất lượng và không chất lượng, từ đó có thể đặt hàng theo yêu cầu hoặc mua loại ly giấy, cốc giấy làm sẵn.

Giá thành của các cốc giấy được niêm yết giá bán trên website Lygiay.info

Đến 90% Các công ty hiện nay sản xuất, cung cấp cốc giấy đều không để giá bán, khách hàng không thể hình dung được vì mỗi nơi là một giá hoàn toàn khác nhau. Nhưng khách hàng thì luôn chọn tiêu chí giá rẻ để mua đó là một thực tế mà không ai có thể nghĩ khác. Giá cốc giấy phụ thuộc vào nguyên liệu, in ấn, thành phẩm, bế, cán màng và số lượng. Khi khách hàng đặt cốc giấy với số lượng lớn sẽ có giá sỉ hay giá tốt, còn ngược lại thì giá bán có thể nhích lên cao hơn nếu số lượng mua lẻ hoặc mua ít để sử dụng.

Tại Công Ty Nam Việt Bắc khách hàng sẽ được báo giá chi tiết qua Email hoặc trực tiếp qua điện thoại về giá cả sản phẩm, dung tích, nhu cầu sử dụng, số lượng sản phẩm một cách chi tiết, khách hàng có thể tham khảo đối chiếu với các đơn vị khác để có cái nhìn và cạnh tranh hơn khi mua ly giấy… chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, ly, cốc giấy với giá rẻ nhất.

===> Nếu bạn ở miền bắc có thể xem thêm địa chỉ mua cốc giấy hà nội

Tại sao bạn nên chọn mua Cốc giấy cao cấp tại Nam Việt Bắc?

  • Khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi khi phục vụ với tiêu chí mua cốc giấy phù hợp với giá rẻ.
  • Khách hàng được chúng tôi gửi mẫu dùng thử trước khi mua hàng (Gửi mẫu miễn phí).
  • Cốc giấy Nam Việt Bắc được khách hàng trong và ngoài nước uy tín tin dùng.
  • Ly giấy được chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hợp đồng Nguyên tắc cam kết giữ giá cho khách hàng khi đặt mua cốc giấy lâu dài.