In logo lên ly giấy

in logo lên ly giấy

Thương hiệu có giá trị như thế nào đối với sự thành bại của một doanh nghiệp?, sẽ ra sao nếu như ngoài công dụng để đựng đồ uống thì ly giấy con là một kênh Marketing rất thành công khi hình ảnh, logo thương hiệu được lưu giữ lâu nhất trong tâm trí khách hàngNam Việt Bắc Paper Cup Co.,Ltd là một nhà sản xuất in ly giấy chuyên nghiệp với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp và sang trọng. Với việc tất cả sản phẩm được in theo máy in công nghệ mới 4 màu, 6 màu cho chất lượng ly giấy thành phẩm đạt 99% như file thiết kế. Bạn còn ngần ngại gì nữa! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những ly giấy đẹp mắt nhất nhằm phát triển thương hiệu của bạn tới bất cứ người dùng nào đang sử dụng sản phẩm đồ uống của bạn.

Với nhà máy được trang bị công nghệ in Ly giấy chất lượng cao, chúng tôi có thể in logo trên ly giấy, in ấn file theo yêu cầu, in ấn file thiết kế thương hiệu riêng với màu sắc, kích cỡ vô cùng đa dạng.

In logo trên ly giấy như thế nào

Sản phẩm ly giấy được làm từ giấy cao cấp 100% chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Phần Lan được kiểm định qua các công ty kiểm định chất lượng uy tín trên thế giới và tại Việt Nam, Giấy được nhập là giấy nguyên cuộn trắng và chưa in, chưa xả tờ. Để sản xuất ly giấy ngoài các ly trơn ly trắng thì việc in logo, in hình ảnh trên ly giấy đã được Nam Việt Bắc sản xuất rất chuyên nghiệp dựa trên các máy in khổ lớn với công nghệ in Plexo tại nhà máy, Giấy nguyên cuộn được in qua hệ thống máy in khổ lớn nên giấy có kiểu dáng và chất lượng màu sắc rất đẹp, sống động sẽ khiến khách hàng trở nên thích thú và có cảm hứng cũng như sự yêu thích khi sử dụng.

Kỹ thuật in ly giấy khác hoàn toàn với kỹ thuật in bao bì, hay các sản phẩm được in trên công nghệ in Offset, chất lượng hình ảnh rất đẹp, đảm bảo hình ảnh, logo, thương hiệu, thông số, thông tin sản phẩm không bị mờ hay nhờ, lem và không bong tróc trong quá trình sử dụng. Chi phí để sản xuất ly giấy có in logo, in hình ảnh tương đối rẻ sơ với sản phẩm ly giấy trơn, ly giấy đại trà.

Nam Việt Bắc có đội ngũ Design, thiết kế File rất chuyên nghiệp các File, sản phẩm khi thiết kế sản xuất cho khách hàng đều được chúng tôi thiết kế miễn phí để khách hàng tham khảo mẫu trước khi ký duyệt file thiết kế để tiến hành sản xuất, công nghệ in hàng đầu sẽ không thua kém bất kỳ sản phẩm nào đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Tất cả công đoạn từ nhận ý tưởng để thiết kế in ấn logo lên ly giấy đều được nhân viên kinh doanh của chúng tôi xử lý thông tin trước khi chuyển ý tưởng đến bộ phận thiết kế nhằm thiết kế ra những file ly giấy đẹp mặt cho khách hàng.

in ly giấy

In Logo Ly giấy – Nam Việt Bắc

Hiện nay, Ly giấy, cốc giấy được sử dụng rất nhiều ở các nhà hàng, quán coffee, các nơi công cộng, ngân hàng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, lễ hội, du lịch,… Không khó để bắt gặp các sản phẩm mà Nam Việt Bắc Paper Cup sản xuất được in logo rất đẹp với chất liệu giấy cao cấp. Với mong muốn sẽ giúp khách hàng quảng bá thương hiệu rộng rãi đến cộng đồng người tiêu dùng và thói quen vệ sinh chăm sóc sức khỏe để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

In hình lên ly giấy lấy liền trong ngày tại Nam Việt Bắc

Trong nhiều năm qua, Nhà máy sản xuất và in ấn logo lên ly giấy, cốc giấy chúng tôi là đơn vị có dây chuyền công nghệ sản xuất cố giấy, ly giấy hiện đại nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh với hàng triệu mẫu mã, kích thước ly giấy đa dạng dung tích như ly giấy in 1 màu, ly giấy in 2 màu, ly giấy in 3 màu, ly giấy in 4 màu, ly giấy in 6 màu.

Bạn đang cần có nhu cầu in logo lên ly giấy, in ly giấy theo yêu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Tổng đài đặt hàng: 1900.9454
  • Tổng đài mua hàng: (028)2229.2323
  • Hotline đặt hàng: 093.8888.203 (Zalo, Viber, Wechat, Line)